IEO Abroad เปิดโอกาสให้สัมผัสประสบการณ์ Work&Travel (ทำงานและท่องเที่ยว) ประเทศสิงคโปร์

wts-0001-1-768x330

หากการท่องเที่ยวต่างประเทศแถมมีงานทำพร้อมค่าตอบแทนคือความฝันของคุณ ฉะนั้นอย่าปล่อยให้เป็นเพียงแค่ความฝันลมๆแล้งๆ  วันนี้ IEO Abroad มีสิ่งดีๆมานำเสนอกับโครงการดีๆที่เปิดโอกาสให้นิสิตและนักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับมหาวิทยาลัยทุกสาขาวิชา ที่มีความสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ จาก 2 สถาบันดังนี้

  1. จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
  2. มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์ฝึกงานจริงในโครงการ Work&Travel (ทำงานและท่องเที่ยวต่างประเทศ) ที่ประเทศสิงคโปร์ ระยะเวลาร่วมโครงการทั้งหมด 3 เดือน ซึ่งเป็นโครงการระยะสั้น อีกทั้งยังได้ค่าตอบแทนระหว่างฝึกงานอีกด้วย

singapore

สำหรับงานเป็นประเภทบริการในตำแหน่งงานที่หลากหลาย เช่น Food and Beverage (Waiter/Waitress), Housekeeping, Guest Service Agent, Front Office, Bellboy ในภัตตาคาร, โรงแรม, ร้านอาหาร และรีสอร์ทที่มีชื่อเสียง อีกทั้งยังได้รับค่าตอบแทนในช่วงระยะเวลาที่ทำงานอีกด้วย

singapore1

ทำงานเหนื่อยๆก็พักผ่อนโดยการท่องเที่ยวให้หายเหนื่อยในวันหยุดกันสักหน่อยนะคะ วันนี้ IEO Abroad มีสถานที่ท่องเที่ยวเด่นๆมานำเสนอค่ะ

หากกำลังมองหาแหล่งช้อปปิ้งขอแนะนำที่นี่เลยค่ะ ถนนออร์ชาร์ด ที่ตอบโจทย์บรรดาเหล่านักช้อปเป็นอย่างดี ทั้งของกินของใช้มีให้เลือกมากมาย และอีกความสำคัญของถนนสายนี้ คือ เป็นที่ตั้งของ The Istana หรือที่พักของประธานาธิบดีสิงคโปร์นั่นเองค่ะ 

มาต่อกันที่สถานที่ถัดไปเลยค่ะ     รีสอร์ท เวิลด์ เซ็นโตซ่า (Resorts World Sentosa) สถานที่แห่งนี้นับว่าเป็นจุดหมายหลักของหลายคนที่มาสิงคโปร์ และที่พลาดไม่ได้เลย คือ Marine Life Park หรือพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำทะเลที่ใหญ่ที่สุด  และทำให้คุณสามารถมองเห็นสัตว์น้ำนานาชนิดผ่านกระจกใสได้ 

มาถึงที่สุดท้ายที่จะขอนำเสนอเลยก็คือ ไนท์ ซาฟารี (Night Safari)  ถ้าหากเบื่อแสงสีตามแหล่งบันเทิงแล้ว ขอแนะนำที่นี่เลยค่ะ รับรองว่าตื่นตาตื่นใจไม่แพ้ผับดังๆเลยก็ว่าได้ค่ะ สถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ยังดึงดูดนักท่องเที่ยวกว่าล้านคนต่อปีเลยค่ะ สนุกไปกับการนั่งรถรางหรือจะเดินชมสัตว์นานาชนิดตามโซนต่างๆ พร้อมกับได้ความรู้จากเจ้าหน้าที่บรรยายด้วยนะคะ

เห็นไหมล่ะคะว่าคุ้มสุดคุ้มแค่ไหนกับโครงการนี้ ได้ทั้งงานได้ทั้งเที่ยว หากสนใจ โครงการ Work&Travel (ทำงานและท่องเที่ยวต่างประเทศ) ที่ประเทศสิงคโปร์ 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

QR-CodelineTel : 0972458294, 026426131-2
Hotline : 0890063218
Line : @ieostudyabroad
Email : consult@ieo.co.th , info@ieo.co.th
Facebook : www.facebook.com/IEOINTERNSHIPABROAD