ตะลุยเมืองจิงโจ้ กับโครงการ Work & Study ประเทศออสเตรเลีย

AU

โครงการเรียนและทำงานที่ประเทศออสเตรเลีย  (Work and Study in Australia)

ประเทศออสเตรเลียเป็นประเทศที่มีความหลากหลายทั้งเชื้อชาติ และวัฒนธรรม สำหรับน้องๆหรือผู้ที่อยากเรียนและทำงานที่ต่างประเทศ วันนี้ IEO จะพาไปเปิดเปิดประตูสู่ซีกโลกใต้ “ออสเตรเลีย” ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

1-111

ก่อนอื่นขอเกิ่นเลยว่า ประเทศออสเตรเลียเป็นประเทศขนาดใหญ่ที่ครอบคลุมทั้งทวีป เป็นดินแดนแห่งความหลากหลายทั้งทางธรรมชาติและวัฒนธรรม ในเรื่องของการเรียนและทำงานต่างประเทศ อย่างประเทศออสเตรเลียนั้น ขอบอกเลยว่า มีการเรียน และการฝึกงานที่มีคุณภาพสูงเหมาะสำหรับนักศึกษาต่างชาติ และนักศึกษาในประเทศออสเตรเลีย แถมยังเป็นการเก็บประสบการณ์ได้อย่างเต็มที่ ได้ฝึกการใช้ชีวิต ฝึกการทำงาน เพื่อนำกลับมาใช้ประโยชน์ที่เมืองไทยบ้านเกิดเราได้อีกด้วย

1-133

อีกทั้งผู้เข้าร่วม โครงการเรียนและทำงานที่ประเทศออสเตรเลีย  (Work and Study in Australia) ของทาง IEO ยังมีโอกาสได้เลือกทำงานในสถานที่ต่างๆ  และในระหว่างหลักสูตรการเรียน นักเรียนสามารถหา Part time job เพิ่มได้โดยไม่ผิดกฎหมาย

ใบเบิกทางในการทำงานระยะยาว

จุดประสงค์ของการฝึกงาน ไม่เพียงแต่ฝึกทักษะที่ได้เรียนมาแล้ว แต่ยังมีใบเบิกทาง ที่สามารถจะทำงานประเทศออสเตรเลียในระยะเวลานานได้อีกด้วย  มีข้อจำกัดคือ นักเรียนสามารถทำ Part time job ได้ 40 ชั่วโมงต่อ 2 สัปดาห์ ช่วงปิดเทอมสามารถทำงานได้ไม่จำกัดชั่วโมง

1-144

ช่วงระยะเวลาเข้าร่วมโครงการ

ระยะเวลาเข้าร่วมโครงการ 3 เดือน   ไปจนถึง 1 ปี 6 เดือน (ขึ้นอยู่กับสาขาที่เลือก)

Business

  • Certificate for Business 3                              15   สัปดาห์    ( เรียนตามหลักสูตร 12 สัปดาห์  +  ฝึกงาน 3 สัปดาห์ )
  • Certificate for Business 4                              26   สัปดาห์    ( เรียนตามหลักสูตร 20 สัปดาห์  +  ฝึกงาน  6 สัปดาห์ )
  • Diploma of Business                                      52   สัปดาห์    ( เรียนตามหลักสูตร 40 สัปดาห์  +  ฝึกงาน 12 สัปดาห์ )
  • Advanced Diploma of Business                   26   สัปดาห์    ( เรียนตามหลักสูตร 20 สัปดาห์  + ฝึกงาน  6 สัปดาห์ )

Hospitality

  • Diploma of hospitality                                   78   สัปดาห์    ( เรียนตามหลักสูตร 52 สัปดาห์  +  ฝึกงาน 26 สัปดาห์ )
  • Advanced Diploma of Hospitality              104   สัปดาห์    ( เรียนตามหลักสูตร 72 สัปดาห์  +  ฝึกงาน  32 สัปดาห์ )

AU2

หากสนใจโครงการ Work & Study ข้างต้นสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Tel : 0972458294, 026426131-2
Hotline : 0890063218
Line : @ieostudyabroad
Email : consult@ieo.co.th , info@ieo.co.th

กดติดตามเพื่อรับข้อมูลและโปรโมชั่นใหม่ๆได้ที่
https://www.facebook.com/ieostudyabroad/

หรือเข้ามาปรึกษาโดยตรงได้ที่
บริษัท IEO Abroad ห้องเลขที่  503/34  ชั้น 18 อาคาร KSL Tower  เลขที่ 503 ถนนศรีอยุธยา แขวงถนนพญาไท เขตราชเทวี กทม. 10400