0%
Awesome
  • Criteria

เรียนต่อมหานครเซี่ยงไฮ้ เมืองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน กับโครงการ Study abroad in china (Shanghai)

หากกล่าวถึงประเทศจีนในเรื่องของเศรษฐกิจ  ต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นที่จับตามองเป็นอย่างมากเพราะประเทศจีนมีความเจริญก้าวหน้าทางเศรษฐกิจอย่างรวดเร็ว  และเป็นพลังขับเคลื่อนทางเศรษฐกิจ ส่วนในเรื่องของภาษานั้น ด้วยระดับภาษาที่สูงขึ้นเรื่อยๆของคนไทย จึงทำให้ไม่เพียงแต่ภาษาอังกฤษที่ทำให้คนไทยอยากเรียนรู้ ภาษาจีนก็เป็นอีกหนึ่งภาษาที่ได้รับความสนใจและความนิยมจากคนไทยและทั่วโลกอีกด้วย

ระบบการศึกษาของจีนถือเป็นระบบที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยนักเรียนที่ศึกษาอยู่ภายใต้ระบบการศึกษาของจีนนั้นคิดเป็นสัดส่วนราวร้อยละ 20 จากทั่วโลก รัฐบาลจีนจึงให้ความสำคัญต่อการพัฒนาด้านการศึกษาอย่างมาก เหนือกว่าการพัฒนาด้านอื่นๆ ประเทศจีนมีระบบการศึกษาที่สมบูรณ์แบบ  สามารถจัดการศึกษาได้อย่างทั่วถึงและครอบคลุม ระบบการศึกษาจีนมีลักษณะคล้ายกับของสหรัฐอเมริกา ฝรั่งเศส ไทย และประเทศอื่นๆ จึงมีความสะดวกสำหรับนักศึกษาต่างชาติที่จะเดินทางมาศึกษาต่อประเทศจีน

CHANGHAI_BG-1

สำหรับโครงการ Study Abroad in china มีโรงเรียนสอนภาษาตั้งอยู่ในใจกลางเมืองเซี่ยงไฮ้ ซึ่งการเดินทางไปไหนมาไหนก็สะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว หรือแหล่งช้อปปิ้งต่างๆ อาคารเรียนตกแต่งอย่างอย่างสวยงามและบ่งบอกถึงความเป็นเอกลักษณ์ มีอุปกรณ์การเรียนและสิ่งอำนวยสะดวกที่ทันสมัย​​ มีห้องนั่งเล่นที่สะดวกสบายพร้อมบริการอินเทอร์เน็ต (WiFi) ห้องเรียนกว้างขวาง เย็นสบายด้วยเครื่องปรับอากาศ มีแสงสว่างอย่างเหมาะสม มั่นใจได้เลยว่ามีสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่สมบูรณ์แบบ พร้อมบริการจัดเตรียมอุปกรณ์การเรียนให้ยืมเรียนตลอดระยะเวลาที่เรียน หากนักเรียนต้องการซื้อก็สามารถติตด่อซื้อได้ที่โรงเรียนเช่นกัน

Shanghai skyline panorama in China.

geos_logo

5 เหตุผลที่เลือกโครงการ Study Abroad in China (Shanghai)

  • เมืองจีนสมัยใหม่และมีความหลากหลายทางประเพณีและวัฒนธรรม
  • โรงเรียนตั้งอยู่ใจกลางเมือง
  • มีที่พักที่เหมาะสมกับทุกคน
  • หลักสูตรสอนโดยอาจารย์เจ้าของภาษาระดับมืออาชีพ
  • อาคารเรียนสไตล์โมเดิลพร้อมความสวยงามของศิลปะ

หากสนใจในโครงการ Study Abroad in China (Shanghai) ข้างต้น สามารถติดต่อได้ที่ 

Tel : 0972458294, 026426131-2
Hotline : 0890063218
Line : @ieostudyabroad
Email : consult@ieo.co.th , info@ieo.co.th

กดติดตามเพื่อรับข้อมูลและโปรโมชั่นใหม่ๆได้ที่
https://www.facebook.com/ieostudyabroad/

หรือเข้ามาปรึกษาโดยตรงได้ที่
บริษัท IEO Abroad ห้องเลขที่  503/34  ชั้น 18 อาคาร KSL Tower  เลขที่ 503 ถนนศรีอยุธยา แขวงถนนพญาไท เขตราชเทวี กทม. 10400

Map