แคนาดาประเทศยอดนิยมของนักเรียนต่างชาติ Study Abroad

ประเทศแคนาดาเริ่มได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วจากนักเรียนต่างชาติ และพบว่านักเรียนต่างชาติสนใจที่จะมาเรียนเพิ่มมากขึ้นในหลายปีมานี้ แคนาดาเป็นที่รู้จักในฐานะที่เป็นประเทศที่มีธรรมชาติงดงาม เมืองสะอาด ระบบการดูแลสุขภาพและการขนส่งสาธารณะชั้นหนึ่ง ปลอดภัย มั่นคงทางการเมือง นอกจากนี้ แคนาดายังมีอาณาเขตติดกับสหรัฐอเมริกาและสามารถเดินทางไปได้ง่าย

canada

แคนาดาเป็นประเทศที่มีความมั่งคั่งที่สุด 10 อันดับแรกของโลก ระบบการศึกษาที่ได้รับการยอมรับอย่างมาก อัตราการเติบโตและการขยายตัว พร้อมทั้งสภาพเศรษฐกิจที่แข็งแกร่ง ทำให้แคนาดาเป็นประเทศที่เหมาะสำหรับการศึกษา

อย่างที่กล่าวไปแล้วข้างต้นว่าแคนาดาเป็นประเทศที่มีคุณภาพการศึกษาสูง และให้ความสำคัญต่อการศึกษามาก ฉะนั้น IEO Abroad จึงเล็งเห็นความสำคัญในเรื่องของการศึกษา จึงได้จัดโครงการดีๆโดยเปิดรับนักเรียน นึกศึกษา ที่สนใจศึกษาต่อต่างประเทศ ที่ประเทศแคนาดา ภายใต้โครงการ Study Aboard

canada

IEO ขอรับรองว่า นักศึกษาต่างชาติที่จบการศึกษาจาก โรงเรียนหรือมหาวิทยาลัยของประเทศแคนาดา มักจะประสบความสำเร็จ และเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน 

หากสนใจโครงการ Study Abroad  ข้างต้นสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Tel : 0972458294, 026426131-2
Hotline : 0890063218
Line : @ieostudyabroad
Email : consult@ieo.co.th , info@ieo.co.th

กดติดตามเพื่อรับข้อมูลและโปรโมชั่นใหม่ๆได้ที่
https://www.facebook.com/ieostudyabroad/

หรือเข้ามาปรึกษาโดยตรงได้ที่
บริษัท IEO Abroad ห้องเลขที่  503/34  ชั้น 18 อาคาร KSL Tower  เลขที่ 503 ถนนศรีอยุธยา แขวงถนนพญาไท เขตราชเทวี กทม. 10400