INTERNSHIP WITH HYATT REGENCY HOTELS IN USA

กลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ สำหรับโรงแรมแบรนด์ดังที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันอย่างดีกับโรงแรมเครือ Hyatt Regency ประเทศอเมริกา เปิดรับน้องๆที่กำลังศึกษาทางสาขาคหกรรมศาสตร์ หรือผู้ที่มีประสบการณ์งานทางด้านนี้ เข้าทำงานระยะเวลา 6 และ 12 เดือน มั่นใจได้ว่าผู้สมัครเข้าร่วมโครงการจะได้พัฒนาทักษะการทำงานทางด้านครัวพร้อมมีค่าตอบแทนให้ พบกับ Executive Chef บินมาคัดเลือกน้องๆในเดือนพฤศจิกายนนี้

รายชื่อโรงแรมทั้งหมด

Hyatt Regency Lake Tahoe Resort, Spa and Casino, NV
โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวริมทะเลสาบน้ำจืดที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา (Lake Tahoe) โดยทะเลสาบแห่งนี้มีความลึกประมาณ 1,625 ฟุตครอบคลุมถึงพื้นที่ถึงสองรัฐคือ Sierra, Nevada และ Carson City, California และด้วยทัศนีย์ภาพที่สวยงามของธรรมชาติทำให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวอเมริกันและจากทั่วโลกแวะเวียนเข้ามาพักผ่อน จัดงานสัมมนาทางธุรกิจ งานพิธีมงคลสมรสหรือสนุกไปกับกิจกรรมกลางแจ้ง ทั้งเล่นสกี ตั้งแคมป์ ตกปลาหรือพายเรือคายัคล่องทะเลสาบตลอดทั้งปี

RC-LakeTahoe

Park Hyatt Beaver Creek Resort and Spa, CO
โรงแรมสกีรีสอร์ทสุดหรูตั้งอยู่ที่รัฐ Colorado น้องๆ J1 ที่ฝึกงานที่นี้ จะได้สัมผัสบรรยากาศสุดหรูตระการตาของภูเขา Beaver Creek ท่ามกลางหิมะแสนสวยดุจดั่งอยู่ในฝัน มีห้องครัวที่ให้น้องได้พัฒนากิลการทำครัวแบบเชฟมืออาชีพ อีกทั้งยังได้เพลิดเพลินกับกิจกรรมต่างๆมากมายไม่ว่าจะเป็นการเล่นสกีหรือการไต่ภูเขาให้น้องได้ผจญภัยตลอดระยะเวลาการฝึกงานอยู่ที่นี้ รับประกันว่าคุ้มค่าอย่างแน่นอน!

ParkHyattBeaverCreek
ค่าตอบแทน  $12.38- $14/ ชั่วโมง

ชั่วโมงการทำงาน  32 – 40 ช.ม./สัปดาห์

สิทธิประโยชน์ที่น้องๆ จะได้รับจากการเข้าร่วมโปรแกรมนี้

–  เวียนงานหลากหลายห้องครัว น้องๆจะได้เรียนรู้งานในห้องครัวแบบจริงจัง
–  ประสบการณ์ที่มากขึ้นอีกเท่าตัว! น้องๆจะได้เรียนรู้ระบบการทำงานของโรงแรมทั้งสองที่และนำเอาความรู้ที่ได้มาพัฒนาตนเองให้ดีเยี่ยมยิ่งขึ้น
–  ท่องเที่ยวหลายเมือง! หาฝึกแบบ Hybrid program จะมีการเปลี่ยน Location ของสถานที่ฝึกงาน น้องๆจะได้เรียนรู้วิธีการเดินทางและวัฒนธรรมของทั้งสองเมือง
–  พัฒนาภาษาอังกฤษกับเจ้าของภาษา

ขั้นตอนการสมัคร
1. กรอก Apply Online ที่ลิงค์นี้ http://ieoapplication.com/dashboard.aspx
2. ส่ง Resume ตามฟอร์มของทางสถาบันเท่านั้น เซฟเป็น word file ส่งมาที่ consult@ieo.co.th
3. ยืนยันการจองงานด้วยการชำระเงินงวดที่ 1 จำนวนเงิน 27,075 บาท จากนั้นส่งหลักฐานการชำระเงินมาที่ consult@ieo.co.th

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

QR-CodelineTel : 0972458294, 026426131-2
Hotline : 0890063218
Line : @ieostudyabroad
Email : consult@ieo.co.th , info@ieo.co.th
Facebook : www.facebook.com/ieostudyabroad