บินลัดฟ้าฝึกงานต่างประเทศ กับโครงการ Internship / Career Training

วันนี้ IEO มีสิ่งดีๆมานำเสนออีกเช่นเคยกับโครงการ Internship / Career Training  ฝึกงานต่างประเทศ  วันนี้จะเป็นประเทศไหนไปดูกันเลยค่ะ … 

แต่ก่อนจะไปดูว่าประเทศไหน ขอพูดถึงโครงการ Internship ของเราก่อนนะคะ โครงการ Internship / Career Training (ฝึกงานต่างประเทศ) เป็นโครงการที่เปิดโอกาสให้นิสิตศึกษาและบุคคลทั่วไปที่เรียนด้านสายที่เกี่ยวข้องเข้ารับการฝึกงาน ในองค์กรที่มีตำแหน่งงานระดับ Entry-Level Position ในประเทศต่างๆ อาทิเช่น USA, UK, Singapore , France, China, New Zealand, Australia, Germany เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนการเข้าสู่โลกของการทำงาน และเพิ่มประสบการณ์การทำงานให้กับนักศึกษา รวมทั้งเปิดโอกาสการเรียนรู้วัฒนธรรม และระบบการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพของนานาชาติอีกด้วย

อยากรู้กันแล้วใช่ไหมคะว่าประเทศที่เราจะนำเสนอคือประเทศอะไร ….. นั่นก็คือ ประเทศสิงคโปร์ นั่นเองค่ะ ต้องบอกก่อนเลยว่าประเทศสิงคโปร์นั้นก็เป็น 1 ในประเทศอาเซียนด้วยนะคะ จุดแข็งในเรื่องงานของที่นี่คือ มีประชากรแรงงานที่มีทักษะสูงมากๆเลยค่ะ 

sing

สำหรับโครงการฝึกงานด้านสายอาชีพในประเทศสิงคโปร์ เปิดโอกาสให้นิสิต และนักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับมหาวิทยาลัยทุกสาขาวิชาและบุคคลทั่วไปที่จบการศึกษาตั้งแต่ระดับอนุปริญญาขึ้นไปที่มีความสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษภาษาจีนหรือภาษาอื่นๆ และมีใจรักงานบริการและสามารถทำงานร่วมกับชาวต่างชาติได้ดี ได้สัมผัสประสบการณ์ฝึกงานจริงด้านการบริการตามโรงแรมและร้านอาหารเป็นระยะเวลา 6 เดือน

sing01

sing02

คุณสมบัติของผู้สมัคร

  • เปิดรับนิสิต นักศึกษาทุกสาขาหรือบุคคลที่จบการศึกษาแล้วต้องการเข้ารับการฝึกงานทางด้านโรงแรมและร้านอาหาร และมีอายุตั้งแต่ 18 – 25 ปี
  • สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษ ภาษาจีน ภาษาญี่ปุ่นหรือภาษาอื่นๆได้
  • มีความพร้อมที่จะปรับตัวที่จะใช้ชีวิตกับชาวต่างชาติและฝึกงานในต่างประเทศ
  • มีความอดทนต่อการทำงานร่วมกับผู้อื่นและรู้จักแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี
  • มีระยะเวลาในการเข้าร่วมโครงการ 6 เดือน

หากสนใจโครงการ Internship / Career Training ข้างต้นสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Tel : 0972458294, 026426131-2
Hotline : 0890063218
Line : @ieostudyabroad
Email : consult@ieo.co.th , info@ieo.co.th

กดติดตามเพื่อรับข้อมูลและโปรโมชั่นใหม่ๆได้ที่
https://www.facebook.com/ieostudyabroad/

หรือเข้ามาปรึกษาโดยตรงได้ที่
บริษัท IEO Abroad ห้องเลขที่  503/34  ชั้น 18 อาคาร KSL Tower  เลขที่ 503 ถนนศรีอยุธยา แขวงถนนพญาไท เขตราชเทวี กทม. 10400