RC-HMB-001

น้องๆ ที่เรียนด้านคหกรรมเตรียมตัวให้พร้อมกับกิจกรรม Food Testing and Interview Day The Ritz Carlton Hotels วันพบกับโรงแรมแบรนด์หรู The Ritz Carlton Half Moon Bay พร้อมด้วย Executive Chef และ F&B Director เดินทางมาคัดเลือกน้องๆด้วยตนเอง!!

The Ritz Carlton Half Moon Bay, California

The Ritz Carlton Half Moon Bay หนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดแห่งรัฐแคลิฟลอเนีย ตั้งอยู่บนหน้าผาใกล้กับมกาสมุทรแปซิฟิก พร้อมด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบและแฝงไว้ด้วยความหรูหราและการบริการที่ยอดเยี่ยมเป็นการการันตีโรมแรมแห่งนี้ว่ามีมาตรฐานสมกับเป็นโรงแรมเครือดังระดับโลก!! เชิญคุณสัมผัสการเข้าพักสุดหรูหราวิวมหาสมุทรแปซิฟิกพร้อมบรรยากาศสุดโรแมนติก อีกทั้งยังมีห้องอาหารที่ขึ้นชื่อโดยได้รับรางวัลการันตีถึงห้องอาหารและอาหารรสเลิศอย่างมากมาย อาทิเช่น
–   ห้องอาหาร navio ห้องอาหารที่โดดเด่นและขึ้นชื่อด้านอาหารทะเล โดยรวบรวมวัตถุดิบอาหารทะเลจากทั่วทุก มุมโลกมาผสมผสานทำให้เกิดรสชาติอาหารชั้นเลิศจากทีมงานเชฟนำด้วยเชฟ Xavier ผุ้ยอดเยี่ยมมากประสบการณ์และฝีมือ มาการันตีว่าถ้าคุณได้มาทางอาหารที่นี้สักครั้งย่อมต้องกลับมาอีกในครั้งต่อๆไปอีกแน่นอน
–   ห้องอาหาร The Conservatory ห้องอาหารเรือนกระจกได้แนวคิดมาจากผู้คนที่อาศัยอยู่ในเมืองย่อมมีแต่ความวุ่นวาย จึงนำความเป็นธรรมชาติเข้ามาในการออกแบบเพื่อเป็นการผ่อนคลายให้ผู้คนที่เข้ามาพักผ่อน โดยจะมีเชฟ Chef Alvin Dela Cruz เป็นผู้ดูแลในการทำอาหารที่รักษาสุขภาพและเครื่องดื่มค็อกเทลสุดขึ้นชื่อไว้บริการแขกที่มาใช้บริการ
–   ENO wine bar มุมสำหรับคนที่ชื่อชอบและรักการดื่มไวน์ โดยจะมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านไวน์คอยให้คำแนะนำและบอกเล่าที่มาของไวน์แต่ละชนิด
–   The Ocean Terrace เพลิดเพลินไปกับการรับประทานอาหารกลางแจ้ง พร้อมสามารถทอดสายตาดูวิวมหาสมุทรแปซิฟิกฟังเสียงคลื่นกระทบชายฝั่งท่ามกลางบรรยากาศสุดชิว

RC-HalfMoonBay
ตำแหน่งที่เปิดรับ

–   Culinary (ผู้สมัครต้องเข้าร่วม Food Testing) – ทักษะการครัวที่โดดเด่น และภาษาอังกฤษอยู่ในระดับดี
–   Pastry (ผู้สมัครต้องเข้าร่วม Food Testing) – ทักษะการครัวที่โดดเด่น และภาษาอังกฤษอยู่ในระดับดี
–   Front of House (ผู้สมัครจะสัมภาษณ์กับ F&B Director) – ระดับภาษาอังกฤษอยู่ในระดับที่ดีมาก

หลายเหตุผลที่น้องหลายๆคนเลือก The Ritz-Carlton Hotels

–   โอกาสทองสำหรับน้องๆที่สนใจพัฒนาทักษะทางด้านโรงแรมในโรงแรมหรูอันดับต้นของโลก พร้อมเตรียมตัวรับประสบการณ์การฝึกงานระดับ 5-6 ดาวจากเชฟและ F&B Director ผู้มากความสามารถ
–   จำนวนนักท่องเที่ยวหรือนักธุรกิจเข้ามาใช้บริการอย่างคับคั่งตลอดทั้งปี ทำให้ไม่ค่อยมีผลต่อความเปลี่ยนแปลงของชั่วโมงฝึกงานและมีค่าตอบแทนให้ค่อนข้างสูงไม่ต่ำกว่า $4 – $15.96/ชั่วโมง
–   Executive Chef และ F&B Director ที่มาคัดเลือกเด็กฝึกงานมีความน่ารักเป็นกันเองและเข้าใจเด็กไทยเป็นอย่างดีมาตรฐานไม่ได้สูงมาก รับไม่ยากอย่างที่คิดแน่นอน
–   มีนักศึกษาไทยไปฝึกงานต่อเนื่องทุกปี รุ่นพี่สามารถให้คำแนะนำรุ่นน้องที่เข้าไปใหม่ได้ทั้งทางเรื่องที่พักและทางด้านการปรับตัวการใช้ชีวิตอยู่ในต่างแดน
–   เชฟมือทองทั่วโลกล้วนอยากเข้ามาทำงานภายใต้แบรนด์ The Ritz Carlton ดังนั้นน้องๆฝึกงานครัวจะได้เรียนรู้เคล็ดลับมากมายกับเชฟพร้อมๆ ไปกับการลงมือปฏิบัติจริง

ขั้นตอนการสมัคร

1. กรอก Apply Online ที่ลิงค์นี้ http://www.ieostudyabroad.com/php/testonline/addmember.php
2.ส่ง Resume มาที่ consult@ieo.co.th หรือ info@ieo.co.th

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

QR-CodelineTel : 0972458294, 026426131-2
Hotline : 0890063218
Line : @ieostudyabroad
Email : consult@ieo.co.th , info@ieo.co.th
Facebook : www.facebook.com/ieostudyabroad