พบกับโครงการ Internship and Career Training in USA โครงการฝึกงานด้านครัวที่ประเทศอเมริการะยะเวลา 1 ปี เปิดรับด่วน!!! เฉพาะน้องๆ ที่เรียน ป.ตรี ทางด้านสาขาที่เกี่ยวข้องกับอาหาร กรณีเรียนมาไม่ตรงสายต้องมีประสบการณ์การทำงานด้านครัวพร้อมใบรับรองการทำงาน 5 ปี

The Ritz Carlton Dallas, Texas
ค้นหาประสบการณ์การฝึกงานในโรงแรมหรูระดับ 5 ดาวทางตอนบนของเมือง Dallas ท่ามกลางประวัติศาสตร์ McKinney ที่เก่าแก่โดยผสมผสานความสง่างามของตัวเมืองและยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกและห้องพักของโรงแรมที่หรูหราและสะดวกสบายไว้คอยบริการแขกที่เข้าพัก ห้องประชุมขนาดใหญ่ สปาและซาลอนที่ได้รับรางวัลการันตีอีกมากมาย ทำให้น้องๆมั่นใจได้เลยว่าการมาฝึกงานที่นี้จะช่วยให้น้องพัฒนาทักษะการทำงานทางด้านโรงแรมและสามารถนำกลับไปต่อยอดในอนาคตได้อย่างแน่นอน

RC-Dallas

The Ritz-Carlton Bacara Santa Barbara, California
โรงแรมขนาดใหญ่ที่มีทำเลที่ตั้งอยู่ริมทะเลสาบ โรงแรมแห่งนี้ได้ผสมผสานความงามระหว่างทะเลเมดิเตอร์เรเนียนในใจกลาง Santa Barbara และความอบอุ่นของพระอาทิตย์เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว อีกทั้งยังมีห้องอาหารที่มีชื่อเสียงที่คอยเปิดประตูต้อนรับน้อง J1 ได้เข้าไปฝึกงานและเสริม Skill ด้านครัวให้ดีมากขึ้นอีกด้วย

RC-Santa Barbara

ตำแหน่งที่เปิดรับ  Culinary and Pastry

–  The Ritz-Carlton Dallas, Texas
–  The Ritz-Carlton Bacara Santa Barbara California

ค่าตอบแทน  10.83 – $16.25 /Hr

หลายเหตุผลที่น้องหลายๆคนเลือก The Ritz-Carlton Hotels

–  โอกาสทองสำหรับน้องๆที่สนใจพัฒนาทักษะทางด้านโรงแรมและด้านครัวในโรงแรมหรูอันดับต้นของโลก พร้อมเตรียมตัวรับประสบการณ์การฝึกงานระดับ 5-6 ดาวจากเชฟ ผู้มากความสามารถ
–  จำนวนนักท่องเที่ยวหรือนักธุรกิจเข้ามาใช้บริการอย่างคับคั่งตลอดทั้งปี ทำให้ไม่ค่อยมีผลต่อความเปลี่ยนแปลง ของชั่วโมงฝึกงานและมีค่าตอบแทนให้ค่อนข้างสูง
–  Executive Chef ที่มาคัดเลือกเด็กฝึกงานมีความน่ารักเป็นกันเองและเข้าใจเด็กไทยเป็น อย่างดีมาตรฐานไม่ได้สูงมาก รับไม่ยากอย่างที่คิดแน่นอน
–  มีนักศึกษาไทยไปฝึกงานต่อเนื่องทุกปี รุ่นพี่สามารถให้คำแนะนำรุ่นน้องที่เข้าไปใหม่ได้ทั้งทางเรื่องที่พักและ ทางด้านการปรับตัวการใช้ชีวิตอยู่ในต่างแดน
–  เชฟมือทองทั่วโลกล้วนอยากเข้ามาทำงานภายใต้แบรนด์ The Ritz Carlton ดังนั้นน้องๆฝึกงานครัวจะได้เรียนรู้ เคล็ดลับมากมายกับเชฟพร้อมๆไปกับการลงมือปฏิบัติจริง

ขั้นตอนการสมัคร
1. กรอก Apply Online ที่ลิงค์นี้ http://www.ieostudyabroad.com/php/testonline/addmember.php
2.ส่ง Resume มาที่ consult@ieo.co.th หรือ info@ieo.co.th

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

QR-CodelineTel : 0972458294, 026426131-2
Hotline : 0890063218
Line : @ieostudyabroad
Email : consult@ieo.co.th , info@ieo.co.th
Facebook : www.facebook.com/ieostudyabroad