พบกับโครงการฝึกงานที่ประเทศอเมริการะยะเวลา 12 เดือนกับโรงแรม Marriott และ JW Marriott โดยเปิดรับน้องๆตำแหน่ง Culinary/ Pastry เข้าฝึกงานที่สาขา New Orleans เมืองดังแห่งเทศกาลพร้อมทั้งมีร้านอาหารและสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศสุกคลาสสิคเคล้าคลอด้วยเสียงดนตรี Jazz อีกทั้งเมืองนี้ยังมีนักท่องเที่ยวตลอดทั้งปี ส่งผลให้ชั่วโมงงานน้องๆเพิ่มมากขึ้นตามไปด้วย!!

New Orleans Marriott Hotel

marriott-NOLA
โรงแรมแบรนด์ดังเครือยักษ์ใหญ่แห่งเมืองนิวออร์ลีนส์ “New Orleans Marriott Hotel ” ทำเลที่ตั้งอยู่บน Canal ในย่าน French Quarter แหล่งพื้นที่ธุรกิจพร้อมให้คุณได้เรียนรู้วัฒนธรรมที่หลากหลายของชาว นิวออร์ลีนส์ อีกทั้งยังคับคั่งไปด้วยร้านอาหาร บาร์ เพลิดเพลินไปกับการฝังดนตรี Jazz สุดคลาสสิคตอนกลางคืนบนถนน Bourbon คับคั่งไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่ออีกมากมาย อาทิเช่น พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Audubon, French Market, Jackson Square, Mississippi Steamboat ที่นี้จะพิสูจน์ให้คุณเห็นว่าการฝึกงานท่ามกลางเมืองแห่งเทศกาลนั้นจะทำให้คุณประทับใจมิรู้ลืม

JW Marriott New Orleans Hotel

JWMarriott-NOLA
ยินดีต้องรับสู JW Marriott New Orleans โรงแรมสุดหรูตั้งอยู่ใจกลางในย่าน French Quarter ที่มีชื่อเสียงระดับโลก ล้อมรอบไปด้วยสถาปัตยกรรมและวัฒนธรรมแบบฝรั่งเศส อีกทั้งยังไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวอาทิเช่น Jackson Square หรือเพลิดเพลินไปกับการช็อปอาหารได้ที่ French Market โดยโรงแรม JW Marriott ยังมีศูนย์ออกกำลังกายและสระว่ายน้ำท่ามกลางทัศนียภาพที่โอบล้อมไปด้วยบรรยากาศของเมืองนิวออร์ลีนส์ และยังมีห้องอาหารที่ขึ้นชื่ออีกมากมาย พร้อมเปิดประตูต้อนรับเด็ก J1 ให้เข้าไปเรียนรู้ประสบการณ์การทำงานที่น่าจดจำ และยังได้เรียนรู้วัฒนธรรมที่หลากหลายของชาวนิวออร์ลีนส์อีกด้วย

ตำแหน่งที่เปิดรับ 

Culinary/ Pastry  (ผู้สมัครต้องเข้าร่วม Food Testing) – ทักษะการครัวที่โดดเด่น และภาษาอังกฤษอยู่ในระดับดี

–   JW Marriott New Orleans Hotel
–   New Orleans Marriott Hotel

ค่าตอบแทน

$11/ชั่วโมง ทำงาน ไม่ต่ำกว่า 32-40  ชั่วโมง/สัปดาห์

ขั้นตอนการสมัคร

1. กรอก Apply Online ที่ลิงค์นี้ http://ieostudyabroad.com/apponline/index.php/register
2.ส่ง Resume มาที่ consult@ieo.co.th หรือ info@ieo.co.th

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

QR-CodelineTel : 0972458294, 026426131-2
Hotline : 0890063218
Line : @ieostudyabroad
Email : consult@ieo.co.th , info@ieo.co.th
Facebook : www.facebook.com/IEOINTERNSHIPABROAD