เปิดประสบการณ์ ต้อนรับสิ่งใหม่ๆ  เรียนรู้โลกกว้าง ไปพร้อมๆกับเรา IEO  ในโครงการ Student Exchange  วันนี้ IEO ขอนำทุกคนไปพบกับ ประโยชน์ 5 ข้อที่จะได้รับเมื่อเช้าร่วมโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยนกับเรา

Untitled-1

1 . ได้ประสบการณ์ใหม่ๆ

แน่นอน การไปในสถานที่ใหม่ๆก็ย่อมได้สัมผัสสังคมใหม่ๆ สิ่งใหม่ๆ รวมไปถึงการศึกษาใหม่ๆ พร้อมทั้งได้ลองทำอะไรใหม่ๆที่ไม่เคยได้ทำเพิ่มมากขึ้น นี่แหละคือช่วงเวลาที่น้องๆจะเก็บเกี่ยวประสบการณ์ได้เยอะๆ

127358-ORETMV-56

2. ได้รู้จักผู้คนใหม่ๆเพิ่มมากขึ้น

เพราะนักเรียนแลกเปลี่ยนก็จะมีโฮสคอยดูแล ก็ถือว่ามีอีกครอบครัวเพิ่มอีกหนึ่งครอบครัว (Host Family) แต่นอกจากครอบครัวใหม่แล้ว ยังได้เพื่อนๆเพิ่มอีกด้วย เพื่อนๆที่มาจากต่างถิ่นที่มีจุดมุ่งหมายเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนเหมือนกัน  หรือเพื่อนๆที่อาศัยอยู่ที่นั่นอยู่แล้ว  ก็ทำให้ได้รู้จักผู้คนมากขึ้น มีสังคมที่กว้างขึ้น

01

3. ได้กิน-เที่ยว เปิดโลกใหม่ๆ

หากเอ่ยคำว่า ต่างถิ่น ก็แปลว่าต้องมีอาหารแปลกๆใหม่ๆมาให้ลองแน่นอน และการได้มาอยู่ที่ใหม่ๆ ได้ท่องเที่ยว ทำให้มองเห็นโลกอีกใบที่เราไม่เคยได้เห็น ไม่เคยได้สัมผัส ได้ดูว่าโลกเรายังมีธรรมชาติที่สวยงามอยู่อีกมุมนึง เกิดมาทั้งทีได้สัมผัสมุมแปลกใหม่ก็ถือว่าคุ้มค่ามากๆ

4.ได้ภาษาเพิ่ม

ข้อนี้ต้องขอบอกเลยว่าถ้ามาเป็น นักเรียนแลกเปลี่ยน (Student Exchange) กับ IEO  ขอคอนเฟิร์มเลยว่าน้องๆจะได้ภาษาเพิ่มอย่างแน่นอน แถมยังทำให้ภาษาอังกฤษที่เรามีอยู่แล้วในระดับนึงแข็งแรงขึ้นอีกด้วย  อย่าลืมนะคะ !! ได้ภาษาเพิ่มหรือภาษาอังกฤษแข็งแรงขึ้น ถือว่าได้เปรียบคนอื่นมากๆเลยล่ะค่ะ ใครเห็นเป็นต้องอิจฉาอย่างแน่นอน แถมในอนาคต หางานทำก็ง่ายกว่าคนอื่นๆ ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไป ภาษาอังกฤษถือว่าเป็นอีกหนึ่งภาษาที่สำคัญเลยก็ว่าได้

02

5. ได้รู้จักตัวเองมากขึ้น

ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนเลยว่า การศึกษาประเทศไทยเองให้เวลากับเด็กก็จริง แต่ก็ถือว่าน้อยมากที่จะให้ทบทวนว่าตนเองชอบอะไร ไม่ชอบอะไร  แต่อยู่ต่างประเทศได้มีการจัดสรรเวลาที่ดีขึ้น ทำให้มีเวลาอยู่กับตัวเอง คิดทบทวนอะไรได้มากมายสามารถตอบโจทย์ของชีวิตได้เยอะแยะเลยล่ะค่ะ  ลองเปิดประสบการณ์ใหม่ๆให้กับตัวเองสักครั้งแล้วน้องๆจะพบว่า ชีวิตตัวเองแท้จริงแล้วชอบอะไร ต้องการอะไร ถึงการเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนจะพลาดชีวิตดีๆในประเทศไทยประมาณ1ปี แต่อย่าลืมนะคะ ว่าอาจจะมาพบจุดหมายชีวิตในต่างประเทศ แค่นี้ก็ถือว่าคุ้มค่ามากแล้วค่ะ

 

IEO Study Abroad ได้จัดโรงการที่เปิดโอกาสให้นักเรียนในระดับมัธยมศึกษาที่มีอายุ 14-17 ปีบริบูรณ์  ได้เข้าร่วมโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน (Student Exchange) เป็นระยะเวลา 1 ปีการศึกษาในสหรัฐอเมริกา แคนาดา และอีก4ประเทศในกล่มนอร์ดิก ได้แก่ ประเทศฟินแลนด์ , นอร์เวย์ , สวีเดน และเดนมาร์ก

วันเสาร์ที่ 30 กันยายน 2560 เวลา 10.30น.เป็นต้นไป มีการจัดกิจกรรมสอบทุนโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถ โทร. 02-642-6131-2 , 089-006-3218 LINE : @ieostudyabroad  ก่อนวันพุธที่ 27 กันยายน 2560

พิเศษสุด !!! แจกฟรี กระเป๋า IEO Limited Edition พร้อมทั้งคู่มือการศึกษาต่อประเทศแคนาดา

64115-OB167M-434

จุดเด่นของโครงการ

  • มีงบประมาณที่รัฐบาลอเทริกา ได้ออกค่าใช้จ่ายให้ครึ่งหนึ่งของทั้งหมด
  • อัตราค่าโครงการที่ประหยัด ซึ่งช่วยให้ท่านผู้ปกครองไม่ต้องมีภาระมากในการส่งบุตรหลานเข้าร่วมโครงการ
  • โรงเรียนที่อยู่ในโครงการมีทั้งเอกชนและรัฐบาล ทำให้เพิ่มความหลากหลายของโรงเรียนที่เข้าร่วมโครงการ
  • การพัฒนาภาษาอังกฤษไปพร้อมกับความรู้ด้านวิชาการ
  • ครอบครัวที่เข้าร่วมโครงการเป็นครอบครัวอาสาสมัครที่ผ่านการคัดสรรตามมาตรฐานขององค์กรนักเรียนแลกเปลี่ยนในต่างประเทศ
  • การดูแลเอาใจใส่ของเจ้าหน้าที่พื้นที่ตลอดระยะเวลาโครงการ

Exchange-USA-2017-002

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

QR-Codeline

Tel : 0972458294, 026426131-2
Hotline : 0890063218
Line :  @ieostudyabroad
Email : info@ieo.co.th