Banner-Mahasarakham University

เชิญพบกับกิจกรรมสุดพิเศษที่ทางบริษัท IEO Abroad จัดขึ้นสำหรับนักศึกษามหาสารคาม คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม ที่มีความฝันอยากไปหาประสบการณ์การทำงานที่ประเทศอเมริกา ระยะเวลา 6 และ 12 เดือน แต่ไม่มั่นใจในฝีมือการทำอาหารหรือยังขาดความมั่นใจในการสื่อสารภาษาอังกฤษ สถาบัน IEO จึงได้จัดกิจกรรมการแข่งขันทำอาหารสุดพิเศษภายใต้หัวข้อ เด็กสารคาม….ไม่แพ้ชาติใดในโลก ขึ้นมาในวันอังคารที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2562

สารคาม-1111

วัตถุประสงค์ของการจัดกิจกรรม
สถาบัน IEO Abroad ได้ร่วมมือกับโรงแรม The Ritz Carlton Key Biscayne Miami, Florida – USA ในการจัดการแข่งขันทำอาหาร Culinary Arts Competition ที่มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ในหัวข้อ “เด็กสารคาม….ไม่แพ้ชาติใดในโลก” โดยได้รับเกียรติจาก Executive chef Chris Heath มาเป็นเชฟผู้ทรงวุฒิในการพิจารณาตัดสิน ให้คำแนะนำเพื่อเสริมสร้างทักษะการทำอาหารของนักศึกษา คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม ที่มีใจรักในการทำอาหารและมีความใฝ่ฝันอยากไปเรียนรู้อาหารหลากสไตล์ที่ประเทศอเมริกา

ข้อกำหนดของกิจกรรม

–  ทางสถาบัน IEO Abroad มีเวลาให้น้องๆทำอาหารประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง และหากน้องๆคนไหนต้องการทำของหวานร่วมด้วยจะให้เวลาเพิ่มเป็น 2 ชั่วโมง ไม่รวมการเก็บ, ล้างหรือเคลีย Station
–  เมนูอาหารที่ใช้ในการเข้าร่วมกิจกรรมจะต้องเป็นสไตล์ Fusion Food หรือ Western Food สามารถทำกี่เมนูก็ได้ ของคาวหรือของหวาน แต่ผู้สมัครจะต้องบริหารเวลาให้ทันตามเวลาที่กำหนดไว้
–  น้องๆ จะต้องมีการส่งเมนูอาหารที่จะทำ หรือ Recipe (ตามฟอร์มที่ทาง IEO กำหนด) ภายในวันจันทร์ที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2562 เวลาไม่เกินห้าโมงเย็น
–  น้องๆ ที่สนใจจะเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ จะต้องเป็นผู้เตรียมวัตถุดิบในการทำอาหารมาเอง
–  ขณะปฏิบัติทำอาหารในห้องครัว จะต้องใส่ชุดยูนิฟอร์มและรองเท้าให้ถูกต้องตามกฎข้อบังคับของมหาวิทยาลัย

สถานที่ในการจัดกิจกรรม
ตึกคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม (ห้องและเวลาจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง)

สารคาม-1112

สิ่งที่น้องๆ จะได้รับจากการเข้าร่วมกิจกรรมนี้

• ส่งเสริมให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมมีความกล้าแสดงออก ลดความกังวลในการใช้ภาษาอังกฤษสื่อสาร
• ได้รับคำแนะนำทางด้านอาหารจากเชฟผู้มากประสบการณ์ที่ทำงานอยู่ในโรงแรม The Ritz Carlton ที่มีมาตรฐานสูงระดับโลก เพื่อนำมาแก้ไข ปรับเทคนิคในการทำให้อาหารมีรสชาติที่ดีเยี่ยมขึ้น
• ได้พิสูจน์ให้ Executive Sous Chef ที่มาจากประเทศอเมริกาเห็นว่า เด็กไทยมีฝีมือไม่แพ้ชาติใดในโลก
• ประกาศนียบัตรสำหรับผู้สมัครที่เข้าร่วมกิจกรรมทุกคน

** ทาง IEO ไม่มีการเก็บเงินเพิ่มเติมในการเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ และหลังจากจบกิจกรรมแล้วหากน้องๆ สนใจที่จะเข้าร่วมโครงการ Internship/ Career Training in USA
กับทางสถาบัน IEO Abroad ทางเราจะมีส่วนลดค่าโครงการให้น้องๆ จำนวนเงิน 1 หมื่นบาท **

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

QR-CodelineTel : 0972458294, 026426131-2
Hotline : 0890063218
Line : @ieostudyabroad
Email : south_team@ieo.co.th
Facebook : www.facebook.com/ieostudyabroad