RC-BACARA-Dallas-001

เปิดรับแล้วโครงการ Internship and Career Training in USA โครงการฝึกงานด้านครัวที่ประเทศอเมริการะยะเวลา 1 ปี กับสองโรงแรมสุดฮิต The Ritz Carlton Dallas, Texas และ The Ritz Carlton Bacara, California ตำแหน่ง Culinary สงวนสิทธิ์เฉพาะน้องๆ ที่เรียน ป.ตรี ทางด้านสาขาที่เกี่ยวข้องกับอาหาร กรณีเรียนมาไม่ตรงสายต้องมีประสบการณ์การทำงานด้านครัวพร้อมใบรับรองการทำงาน 5 ปี พบกับ Executive Chef เดินทางมาคัดเลือกน้องๆในเดือนมกราคมนี้!

The Ritz Carlton Dallas, Texas

ค้นหาประสบการณ์การฝึกงานในโรงแรมหรูระดับ 5 ดาวทางตอนบนของเมือง Dallas ท่ามกลางประวัติศาสตร์ McKinney ที่เก่าแก่โดยผสมผสานความสง่างามของตัวเมือง และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกและห้องพักของโรงแรมที่หรูหราและสะดวกสบายไว้คอยบริการแขกที่เข้าพัก ห้องประชุมขนาดใหญ่ สปาและซาลอนที่ได้รับรางวัลการันตีอีกมากมาย ทำให้น้องๆมั่นใจได้เลยว่าการมาฝึกงานที่นี้จะช่วยให้น้องพัฒนาทักษะการทำงานทางด้านโรงแรมและสามารถนำกลับไปต่อยอดในอนาคตได้อย่างแน่นอน

RC-Dallas
The Ritz-Carlton Bacara Santa Barbara, California

โรงแรมขนาดใหญ่ที่มีทำเลที่ตั้งอยู่ริมทะเลสาบ โรงแรมแห่งนี้ได้ผสมผสานความงามระหว่างทะเลเมดิเตอร์เรเนียนในใจกลาง Santa Barbara และความอบอุ่นของพระอาทิตย์เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว อีกทั้งยังมีห้องอาหารที่มีชื่อเสียงที่คอยเปิดประตูต้อนรับน้อง J1 ได้เข้าไปฝึกงานและเสริม Skill ด้านครัวให้ดีมากขึ้นอีกด้วย


RC-Santa Barbara

ตำแหน่งที่เปิดรับ Culinary

ค่าตอบแทน $10.83- $17.50/ Hr.

–   The Ritz Carlton Dallas, Texas ( รายละเอียดงาน )
–   The Ritz-Carlton Bacara Santa Barbara, California ( รายละเอียดงาน )

หลายเหตุผลที่น้องหลายๆคนเลือก The Ritz-Carlton Hotels

–   โอกาสทองสำหรับน้องๆที่สนใจพัฒนาทักษะทางด้านโรงแรมและด้านครัวในโรงแรมหรูอันดับต้นของโลก พร้อมเตรียมตัวรับประสบการณ์การฝึกงานระดับ 5-6 ดาวจากเชฟ ผู้มากความสามารถ
–   จำนวนนักท่องเที่ยวหรือนักธุรกิจเข้ามาใช้บริการอย่างคับคั่งตลอดทั้งปี ทำให้ไม่ค่อยมีผลต่อความเปลี่ยนแปลง ของชั่วโมงฝึกงานและมีค่าตอบแทนให้ค่อนข้างสูง
–   Executive Chef ที่มาคัดเลือกเด็กฝึกงานมีความน่ารักเป็นกันเองและเข้าใจเด็กไทยเป็น อย่างดีมาตรฐานไม่ได้สูงมาก รับไม่ยากอย่างที่คิดแน่นอน
–   มีนักศึกษาไทยไปฝึกงานต่อเนื่องทุกปี รุ่นพี่สามารถให้คำแนะนำรุ่นน้องที่เข้าไปใหม่ได้ทั้งทางเรื่องที่พักและ ทางด้านการปรับตัวการใช้ชีวิตอยู่ในต่างแดน
–   เชฟมือทองทั่วโลกล้วนอยากเข้ามาทำงานภายใต้แบรนด์ The Ritz Carlton ดังนั้นน้องๆฝึกงานครัวจะได้เรียนรู้ เคล็ดลับมากมายกับเชฟพร้อมๆ ไปกับการลงมือปฏิบัติจริง

ขั้นตอนการสมัคร

1. กรอก Apply Online ที่ลิงค์นี้ http://www.ieostudyabroad.com/php/testonline/addmember.php
2.ส่ง Resume มาที่ consult@ieo.co.th หรือ info@ieo.co.th

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Tel: 0972458294, 026426131-2 Line: @ieostudyabroad
E-mail: consult@ieo.co.th Facebook: www.facebook.com/ieostudyabroad