สุดยอด 3 ประเทศสวยงาม หากได้เยือนต้องตกหลุมรัก

วันนี้ IEO ขอนำเสนอ 3 ประเทศที่ขึ้นชื่อว่าสวยสุด หากใครได้ไปเยือน IEO รับรองว่าต้องตกหลุมรักอย่างแน่นอน

ปก3ประเทศ

มากันที่ประเทศแรกเลย หากใครที่คิดว่าอยากท่องเที่ยวไปต่างประเทศสักที่ด้วยงบน้อยๆก็ขอนำเสนอเลยกับประเทศสิงคโปร์ ขอบอกก่อนเลยว่า ไม่ว่าจะเที่ยว ช็อป กิน ก็ไม่เกิน 10,000 บาท สนุก สุดมันส์ พร้อมพักผ่อนอย่างสบายใจ ได้อรรถรสไม่ต่างกับไปเที่ยวหลายๆวันเลยทีเดียว

singapore

ความสวยงามที่จะพูดถึงนั้นคือความลงตัวระหว่างธรรมชาติและเมืองใหญ่นั่นเองค่ะ  สถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจก็มีมากมาย ตั้งแต่การไปเที่ยวสวนสนุกยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เที่ยวเล่นแอดเวนเจอร์บนเกาะเซนโตซา ดูธรรมชาติสวยงามที่ Garden By The Bay เดินชิลริมน้ำเซลฟี่คู่กับเมอร์ไลออน หรือเที่ยวสวนสัตว์ ไนท์ซาฟารีที่สิงคโปร์ก็ดังมากๆ อาหารน่าสนใจในสิงคโปร์ก็มีให้เลือกมากมาย รับรองได้เลยว่าอิ่มอก อิ่มใจไม่พอ ยังอิ่มท้องไปพร้อมๆกันด้วย

singapore.jpg01

มาต่อด้วยประเทศที่สอง คือประเทศออสเตรเลีย หรือที่ขึ้นชื่อของจิงโจ้นั่นเองค่ะ  ประเทศออสเตรเลียเป็นหนึ่งในประเทศสำหรับใครที่อยากไปท่องเที่ยวแบบไม่ไกลจากประเทศไทยเท่าไร สัมผัสบรรยากาศที่ดี มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายให้เลือก เที่ยวชมเมือง ป่าเขา ทะเล ทะเลทราย มีให้เลือกครบทุกแบบ

AU

ทั้งนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติน่าสนใจอีกมากมาย อย่างเช่นที่เมืองแคร์นส์ในรัฐควีนส์แลนด์ก็มีเกรตแบริเออร์รีฟ แนวปะการังอันสวยงามที่เปิดให้ดำน้ำชมกันอย่างใกล้ชิด และยังมีอีกหนึ่งสถานที่ที่ติดอันดับโลกอีกด้วย ก็คือโขดหินอุลูรู โขดหินที่ใหญ่ที่สุดในโลก

au01

มาต่อกันที่ประเทศสุดท้ายที่ IEO นำมาเสนอในวันนี้ ต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นประเทศที่นับว่าเป็นความฝันของใครหลายๆคนเลยก็ว่าได้นั่นก็คือ สหรัฐอเมริกา ผู้คนในประเทศสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษ ทำให้การท่องเที่ยวเป็นเรื่องไม่ยาก  ซึ่งการท่องเที่ยวมีหลากหลายสไตล์

usa

หากใครชอบการท่องเที่ยวแบบผจญภัย ธรรมชาติสามารถไปฝั่ง West Coast ได้ ไปแกรนด์แคนยอน อุทยานแห่งชาติเยลโลว์สโตน และอีกมากมาย หรือจะเที่ยวชมเมืองตามแลนด์มาร์กต่างๆ เช่น เทพีเสรีภาพที่นิวยอร์ก ทำเนียบขาวที่วอชิงตันดีซี สะพานโกลเดนเกตที่ซานฟรานซิสโก และอีกเยอะแยะมากมาย  เรียกได้ว่าประเทศเดียวได้ครบทุกอย่างเลย

travel

การเดินทางไปต่างประเทศไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะเรามี IEO Abroad คอยดูแลให้คำปรึกษา ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ ฝึกงานต่างประเทศ (Internship) เรียนต่อต่างประเทศ (Study Abroad) หรือ ทำงานไปพร้อมๆกับการท่องเที่ยวต่างประเทศ (Work and Travel) บอกได้เลยว่ามากับ IEO ครบเครื่องต่างประเทศอย่างแน่นอนค่ะ

หากใครที่กำลังมองหาโครงการดีๆที่ได้กล่าวไปในข้างต้น สามารถปรึกษากับทาง IEO Abroad ได้เลยค่ะ
ทาง IEO Abroad มีโครงการให้เข้าร่วมอีกมากมาย
สนใจติดต่อได้ที่
Tel : 0972458294, 026426131-2
Hotline : 0890063218
Line : @ieostudyabroad
Email : consult@ieo.co.th , info@ieo.co.th

กดติดตามเพื่อรับข้อมูลและโปรโมชั่นใหม่ๆได้ที่
https://www.facebook.com/ieostudyabroad/

หรือเข้ามาปรึกษาโดยตรงได้ที่
บริษัท IEO Abroad ห้องเลขที่ 503/34 ชั้น 18 อาคาร KSL Tower เลขที่ 503 ถนนศรีอยุธยา แขวงถนนพญาไท เขตราชเทวี กทม. 10400